Mục vụ giảng Lời Chúa cho các em thiếu nhi

Kính thưa quý bạn đọc,

Dù bạn có phải là người đã tin nhận Chúa hay chưa, chúng tôi cũng cảm tạ ơn Thiên Chúa đã dưa dắt bạn đến trang web này.

Như Lời Chúa đã có phán dạy:

“Hãy dạy cho trẻ thơ con đường nó phải theo; Dầu khi nó trở về già, cũng không hề lìa khỏi đó” (Châm Ngôn 22:6)

Hội Thánh Chúa luôn nhận ra tầm quan trọng của việc giảng Lời Chúa cho các em thiếu nhi; đó còn là trách nhiệm của mỗi ông bà, cha mẹ, anh chị em đối với thiếu nhi tin nhận Chúa.

Đến nay, được sự ban ơn của Ngài, Hội Thánh Chúa có mở ra mục vụ giảng Lời Chúa cho các em thiếu nhi tại phòng học Paltalk “Thieu Nhi Tim Hieu Thanh Kinh” mỗi Thứ Bảy hàng tuần vào lúc 18h00 đến 19h45.

Thân ái kính mời quý bạn đọc ghé xem phòng học.

Quý bạn có thể xem hướng dẫn tham dự phòng học tại link sau đây: http://www.thieunhi.timhieuthanhkinh.net/huong-dan-tham-du-phong-hoc-thieu-nhi-tim-hieu-thanh-kinh/

Chúng tôi chỉ tin vào Thánh Kinh là Lời hằng sống của Đức Chúa Trời, là Lẽ Thật khiến chúng ta nên thánh, là tình yêu vô bờ bến, và là quyền phép để cứu mọi kẻ tin.

Lời Chúa trong sách II Ti-mô-thê chương 3, câu 16 chép:

“Cả Thánh Kinh đều là bởi Thiên Chúa hà hơi, có ích cho sự dạy dỗ, bẻ trách, sửa trị, dạy người trong sự công bình,”

Chúng tôi không thuộc bất cứ một tổ chức tôn giáo hay giáo phái nào, chúng tôi tin vào các tin lý cơ bản được bày tỏ trong Thánh Kinh tại trang sau: http://timhieuthanhkinh.net/?p=245

Chúng tôi cậy ơn Thiên Chúa ban mà biên tập những bài giảng dựa trên Lời dạy của Thánh Kinh phù hợp với các em nhỏ. Chúng tôi cầu nguyện và xin sự soi dẫn của Đức Thánh Linh cho mục vụ này; hy vọng rằng qua những bài vở của website có thể giúp ích cho quý con dân Chúa khắp gần xa, đặc biệt là các em thiếu nhi.

Chương trình tổng quát của buổi nhóm được tổ chức như sau:

ThieuNhi.TimHieuThanhKinh.net

Chúc quý vị và các bạn được bình an từ Thiên Chúa!

Trong ân điển của Chúa Jesus Christ.
Ban Điều Hành Mục Vụ Thiếu Nhi Tìm Hiểu Thánh Kinh